Rò rỉ Google Pixelbook: chuyển sang dạng 2 trong 1, có bút cảm ứng lực, giá từ 1199$?

Trang Droid Life vừa đăng hình rò rỉ chiếc Google Pixelbook, thế hệ Chromebook mới do chính Google làm và vẫn thuộc phân khúc cao cấp như những chiếc Google Pixel trước đây. Sản phẩm này giờ không còn thiết kế theo kiểu laptop truyền thống với màn hình cảm ứng nữa, thay vào đó chuyển sang kiểu máy lai 2 trong 1 với màn hình có thể lật để biến hình thành tablet. Máy cũng mỏng hơn trước, ngoài ra còn có cây bút Pixelbook Pen bán riêng) với khả năng cảm ứng lực để vẽ ra nét đậm nhạt tùy theo ý thích và độ trễ gần như bằng 0 (tức đầu bút đi tới đâu nét vẽ sẽ hiện ngay tới đó, tạo cảm giác thật hơn). Giá cho bản 128GB là 1199$, 256GB là 1399$ và 512G là 1749$.

Việc Google chuyển sang dùng thiết kế 2 trong 1 là có thể hiểu được vì các hãng khác như Asus, Acer, Samsung cũng đang đẩy mạnh những chiếc máy Chromebook lai của họ. Ý định chung của Google là giúp Chromebook trở thành đối thủ cạnh tranh với Windows trong môi trường học đường, doanh nghiệp hoặc cơ quan nhà nước.

Ngày 4/10 Google sẽ có sự kiện giới thiệu sản phẩm mới, tại đây sẽ có Pixel 2, Pixel XL2, Pixelbook, Google Home Mini đời mới. Anh em nhớ đón xem nhé.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *